Đá ốp lát – Tư vấn cách chọn đá ốp lát

     Đá ốp lát hiện nay đang là loại vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi sự tinh tế, sang trọng mà nó mang lại cho không gian nội thất của ngôi nhà. Với đặc điểm của đá ốp lát là có độ cứng, độ bền cao, vân đá, hoa văn màu sắc tự nhiên phong phú, đa dạng. Đặc biệt có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn cho kiến trúc ngôi nhà của bạn.

    Trên thị trường đang có rất nhiều loại đá ốp lát đa dạng về màu sắc, hoa văn có thể sử dụng trong các hạng mục như lát sàn, ốp tường, làm mặt bàn bếp, cầu thang… Tùy từng hạng mục và mục đích sử dụng khác nhau mà ta có thể lựa chọn các loại đá ốp lát với các đặc tính phù hợp.

Các dòng đá ốp lát phổ biến:

    Đá marble có gam màu sáng, vân tự nhiên đẹp và bề mặt bóng, đá marble mang đến vẻ sang trọng khi sử dụng cho nhiều hạng mục trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, đá marble đa dạng về màu sắc, hoa văn mang đến vẻ đẹp lôi cuốn, ấn tượng khi thiết kế lát sàn phòng khách, nội thất phòng ngủ đẹp hay sảnh khách sạn.

 

Đá ốp lát - Đá marble trắng lát sàn
Đá ốp lát – Đá marble trắng lát sàn

    Đá granite có độ cứng cao, chịu được sự ăn mòn của các chất axit, dễ bảo dưỡng, thường được sử dụng ở những khu vực như cầu thang, bậc tam cấp, ốp tường nhà bếp, ốp mặt bàn bếp, ốp phòng tắm và những nơi thường đi lại nhiều.

 

Đá ốp lát - Đá Granite ốp mặt bàn bếp
Đá ốp lát – Đá Granite ốp mặt bàn bếp

 

    Với những chia sẻ trên, phần nào cũng giúp các bạn lựa chọn được dòng đá ốp phù hợp với ngôi nhà của mình.

    Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đá ốp lát, các bạn có thể liên hệ với Vntstone để biết thêm chi tiết:

Tổng kho đá ốp lát Vntstone

Hotline 24/7: 0964.513.286 – 0945.878.386

Email: vntstone@gmail.com

Website: www.vntstone.vn