Mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp

     Đá ốp lát cầu thang – Một số mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp

    Sở hữu một căn nhà đẹp luôn là mong muốn của nhiều người, điều đó không chỉ phụ thuộc vào yếu tố tài chính mà quan trọng hơn là tính thẩm mỹ và hợp lý trong cách lựa chọn thiết kế.

    Theo xu hướng hiện nay, nhà cao tầng được nhiều người ưa chuộng, một phần nó đáp ứng được tính hiện đại, bắt kịp cái mới, một phần nó tiết kiệm được diện tích nhưng lại có thể bố trí hợp lý không gian theo công năng sử dụng. Cầu thang được xem như một con đường nối giữa không gian sàn nhà và tầng trên. Do đó trong thiết kế vấn đề được đặt ra là lựa chọn một mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp, phù hợp để tôn lên điểm nhấn cho căn nhà.

     Ốp lát cầu thang bằng đá ốp lát tự nhiên

Đá tự nhiên có độ cứng và độ bền rất cao luôn đảm bảo được sự chắc chắn của cầu thang, giúp cầu thang không bi rung lắc như như các cầu thang được ốp gỗ hay những vật liệu mỏng và nhẹ khác.

     Đá ốp lát cầu thang thường có nhiều màu sắc và hoa văn đẹp dễ kết hợp với lan can được làm từ các inox hay gỗ, tạo nên sự hòa hợp về tính thẩm mỹ và làm nổi bật được sự sang trọng của nó.

Để làm cho cầu thang nhà bạn trở nên phong phú hơn bạn có thể kết hợp với việc trang trí tường cầu thang, như treo những bức ảnh gia đình, bức tranh nghệ thuật, hay tạo những chỗ trống ở tường để đặt những đồ vật như bình hoa, các đồ vật cổ…

Dưới đây là một vài hình ảnh minh họa cho mẫu đá ốp lát cầu thang đẹp: